Cây hợp mệnh mộc 1989 gồm những loại cây nào?

Những gia chủ sinh năm 1989, thì họ luôn quan tâm về những loại cây hợp mệnh mộc 1989.Có rất nhiều loại cây cảnh được trồng vì mục đích đem lại tài lộc, sức khỏe cho chủ nhà, nhưng để tìm được loại cây phong thủy phù hợp với từng gia chủ quả thực là điều không hề dễ dàng đối với những gia chủ không có quá nhiều kiến thức về phong thủy.

Sinh năm 1989 thì gia chủ nên trồng cây hợp mệnh mộc 1989 có lẽ là một điều mà bất cứ ai cũng biết. Để biết trồng cây gì hợp mệnh mộc thì có thể là điều không hề dễ dàng gì. Hãy cùng TDT Decor tham khảo bài viết trên để lựa chọn được cây phù hợp với mệnh của bạn nhé!

Tổng quan về những người sinh năm 1989

Sinh năm 1989 thuộc tuổi Tỵ, người tuổi Tỵ thường là người thông minh và nhạy bén nên việc kinh doanh rất hợp với người tuổi Tỵ. Khả năng nhìn xa trông rộng, gia chủ tuổi Tỵ dễ dàng dự đoán chính xác về nhiều thứ trong công việc, xã hội và cuộc sống nên thường được rất nhiều kính trọng và ngưỡng mộ.

Người tuổi Tỵ cũng có tính đa nghi nên không hề dễ dàng tin tưởng người khác 100% luôn có sự cẩn trọng trong việc nhìn người.

Sinh năm 1989 là tuổi con Rắn

-Năm sinh dương lịch: Từ 06/02/1989 đến 26/01/1990

-Năm sinh âm lịch: Kỷ Tỵ

-Thiên can: Kỷ

+ Tương hợp: Giáp

+ Tương hình: Quý, Ất

-Địa chi: Tỵ

+ Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu

+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Tổng quan về mệnh mộc 1989

Sinh năm 1989 thuộc mệnh Mộc trong ngũ hành, Đại Lâm Mộc. Từ xa xưa cha ông ta đã sử dụng quy luật ngũ hành để xác định tương sinh và tương khắc giữa các mệnh, vậy mệnh Mộc hợp và không hợp với những hành nào trong ngũ hành.

Mệnh mộc hợp với những người có mệnh Hỏa, Thủy và Mộc.

Mệnh Mộc không hợp với người mệnh Thổ và Kim.

Cây hợp mệnh mộc 1989 nên trồng những cây cảnh gì?

Màu xanh có thể là một màu ưa thích đối với những người thuộc mệnh Mộc và cụ thể hơn là những người sinh năm 1989 thuộc tuổi Kỷ Tỵ. Cùng tham khảo những cây hợp mệnh mộc 1989 sau

Cây trầu bà đế vương xanh

Cây Trầu bà đế vương xanh luôn là sự lựa chọn ưa thích đối với người thuộc mệnh Mộc. Cây mang ý nghĩa là sự may mắn và quyền lực cho gia chủ mang mệnh Mộc và mệnh Hỏa. Cây cũng có công dụng giúp gia chủ mang mệnh Mộc chiêu tài, chiêu lộc, con đường học tập và sự nghiệp luôn dễ dàng, tốt cho công danh sự nghiệp của gia chủ.

Vạn niên thanh bò (xanh)

Cây Vạn Niên Thanh hay còn được rất nhiều người gọi với cái tên cát tường. Như cái tên chắc chắn bạn cũng đã phần nào đoán được trồng loại cây này để mang lại sự cát tường. Trồng trong những ngày lễ tết, thượng thọ thì sẽ mang lại ý nghĩa mong cầu sự sung túc, tốt đẹp và chúc phúc. Nếu trưng cây trong những ngày hỷ thì cây cũng có nghĩa là cầu chúc như ý cát tường.

Cây Kim ngân – Cây hợp mệnh mộc 1989

Trong tiếng Hán, thì kim ngân có nghĩa tiền vàng, ngân lượng, kho bạc. Có ý nghĩa tiền tài của cải vật chất đầy đủ sung túc, tiền bạc luôn dư dả. Tiền tài của cải chỉ có tăng lên chứ không bị mất đi vì sẽ được Thần Tài giữ của cất đi, bảo vệ tiền tài của gia đình bạn.

Cây Kim Tiền

Từ cái tên thì ta có thể đoán được ý nghĩa của loại cây này. Cây Kim Tiền mang lại sự giàu có, sung túc cho gia đình của chủ nhà. Luôn đem đến tài lộc, may mắn, sự thịnh vượng và tiền tài luôn đầy nhà.

Cây cau phú quý – Cây hợp mệnh mộc 1989

Có thể bạn sẽ dễ dàng gặp loại cây này ở trên đường và rất nhiều nơi. Không chỉ dung để lọc không khí, cây còn có tác dụng giúp cho gia chủ tài lộc dồi dào, mang lại may mắn và sức khỏe cho gia chủ cũng.

Cây Ngũ gia bì xanh

Cây Ngũ Gia Bì Xanh là một loại thực vật dễ trồng, cây sinh trưởng và phát triển xanh tốt quanh năm mà không tốn quá nhiều không gian và kĩ thuật chăm sóc. Sức sống mãnh liệt cũng cho ta thấy được nguồn sinh khí từ cây. Giups gia chủ mệnh mộc ổn định tài vận, phát triển sự nghiệp và giữ được tài lộc.

Hy vọng với bài viết trên các bạn tuổi Tỵ sẽ chọn được cây hợp mệnh mộc 1989 của mình để rước lộc vào nhà, đón nhận tiền tài cho gia đình luôn giàu sang phú quý.

  • TAGS
hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
Arrow Page Up